Máy ép chậm Cỏ lúa mì - Rau củ - Trái cây INOX loại kẹp bàn

1.250.000 VNĐ
THÊM VÀO GIỎ HÀNG
  • Trạng thái Còn hàng
  • Chia sẻ

Máy ép RAU CỦ - TRÁI CÂY - CỎ LÚA MÌ inox 304 ép chậm loại kẹp bàn là một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong căn bếp của bạn. Với chất liệu kim loại inox 304 nguyên khối, máy ép được đảm bảo độ chắc chắn và an toàn cho sức khỏe.

  • Loại máy ép trái cây Chậm: Máy sử dụng công nghệ ép chậm, giúp giữ nguyên hương vị và dinh dưỡng của trái cây, rau củ và cỏ lúa mì.
  • Tiện lợi cho gia đình: Thiết kế loại kẹp bàn tiết kiệm không gian, là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích nước ép tươi ngon mỗi ngày

Máy có thể xử lý các loại trái cây mềm hay cứng như cam, chanh leo hay nho,…cũng như rau củ như cần tây, cỏ lúa mì, các loại thảo được

Với thiết kế chắc chắn, máy có thể ép mọi loại trái cây, rau củ và cỏ lúa mì. Chất liệu inox 304 giúp máy bền đẹp và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Một điều kiện quan trọng để sử dụng máy là yêu cầu bàn kẹp có mặt phẳng kích thước nhỏ hơn 5.5cm với kẹp chắc chắn không bị rung lắc. 

Với tính năng kiệt nước, bạn luôn được đảm bảo tiết kiệm tối đa nguyên liệu cho các loại nước ép của bạn.

Cỏ lúa mì là nguyên liệu dai lá cỏ mỏng nên máy ép inox 304 bạn sẽ không còn lo lắng về hỏng trục, mòn hay gẫy trục. Với 1kg cỏ lúa mì tươi khi ép bằng máy ép này có thể thu được từ 800 - 850ml nước ép cỏ lúa mì tươi nguyên chất.

Hãy đặt mua ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tuyển đại lý cộng tác viên toàn quốc.

Máy ép trái cây rau củ bằng inox nhỏ gọn tiết kiệm diện tích
Ép tất cả các loại rau xanh như cỏ lúa mì, cần tây
Ép các loại củ và trái cây
Phụ kiệp máy ép inox kẹp bàn
Trục máy bằng inox không lo mòn, gãy hỏng trục
Khi ép 1kg cỏ lúa mì với máy ép inox kẹp bàn cho ra 800- 850m nước ép lúa mì tươi nguyên chất
Bạn có thể thưởng thức những ly nước ép rau củ và trái cây tươi ngon mỗi ngày ngay tại nhà