Máy hẹn giờ tưới tự động dùng Pin, Van điện tử hẹn giờ tưới tự động, Van nước điện tử FUJIN-X

290.000 VNĐ
THÊM VÀO GIỎ HÀNG
  • Trạng thái Còn hàng
  • Chia sẻ

Máy hẹn giờ tưới tự động là một thiết bị rất hữu ích cho người trồng cây và vườn trồng rau. Với máy hẹn giờ tưới tự động, người dùng có thể thiết lập lịch trình tưới cây và vườn trồng rau mà không cần phải tự tay kiểm soát nước tưới. Máy hẹn giờ tưới tự động giúp người dùng tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nước.

Máy hẹn giờ tưới tự động bao gồm một bộ điều khiển và một van tưới. Bộ điều khiển có thể được lập trình để thiết lập lịch trình tưới cây hoặc vườn trồng rau. Người dùng có thể thiết lập thời gian và thời lượng tưới cho mỗi vùng tưới riêng biệt để đảm bảo rằng các loại cây và vườn trồng rau khác nhau được cung cấp đủ nước tưới. 

Máy hẹn giờ tưới tự động được lắp đặt và cài đặt rất dễ dàng. Người dùng chỉ cần kết nối máy hẹn giờ với van tưới và nguồn nước tưới, sau đó lập trình bộ điều khiển để thiết lập lịch trình tưới cây hoặc vườn trồng rau. 

Máy hẹn giờ tưới tự động  hẹn giờ tưới tự động sử dụng 2 viên pin AAA 1.5V  để đóng mở van nên bạn không cần phải đi dây điện phức tạm mà rất an toàn khi sử dụng. Với màn hình hiển thị LCD và các phím ấn chức năng có sẵn giúp bạn dễ dàng cài đặt mà không cẩn phải có những kiến thức chuyên sâu. Van hẹn giờ có đến 16 chương trình hẹn giờ, đảm bảo đáp ứng yêu cầu tưới phức tạp  
 

Lưu ý khi sử dụng máy hẹn giờ tưới tự động:

Sử dụng pin có chất lượng tốt đảm bảo không bị chảy nước khi làm việc lâu dài trong môi trường ngoài trời.  
Thay pin định kỳ (3-6 tháng) tùy thuộc vào số lần ON/OFF của từng hệ thống. Đảm bảo hệ thống tưới của bạn luôn luôn làm việc một cách tin cậy. Chú ý khi thay pin bạn nên thao tác nhanh vì dữ liệu sẽ reset lại nếu pin được tháo ra 30s. Nếu như mất dữ liệu bạn phải cài đặt lại chương trình.  
Nên cài đặt chương trình và lắp mặt kín nước trước khi lắp đặt, tránh bị nước hoặc chất bẩn vào làm hỏng mạch điện. Có thể sử dụng van hẹn giờ ngoài trời.

Nhiệt độ nước không quá 40 độ C và đảm bảo nước sạch

 

 

 

      
TUYỂN ĐẠI LÝ NHÀ PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC.          
Giao hàng toàn quốc - Thu tiền tận nhà. Hỗ trợ phí vận chuyển với khách hàng ở tỉnh. Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 500.000đ với khách hàng tại Hà Nội          
 

  

 

  • GIÁ  RẺ NHẤT
  • HÀNG THẬT NHƯ HÌNH
  • ĐÚNG CHẤT LƯỢNG
  • BẢO HÀNH 2 NĂM         
              


          

 Liên hệ tư vấn, báo giá và đăng ký làm đại lý